Lê Công Quý
Lê Công Quý

LÊ CÔNG QUÝ NIỀM ĐAM MÊ VỚI BÓNG ĐÁ XÂY DỰNG NÊN THƯƠNG HIỆU UNO SPORT

Bóng đá cũng là đam mê yêu thích của tôi. Thời còn sinh viên cứ  mỗi cuối tuần chúng tôi hẹn nhau tìm sân để thi thố bóng đá, đội thua  thì trả tiền sân, và khao thêm nước mía….Tôi còn nhớ ngày ấy đi đá banh đá banh toàn đi chân không mà chạy, và chấn thương liên miên, đồng thời chạy trần trên  sân cỏ nhân tạo nên khi chạy xong các trận đấu. Chân tôi bị bỏng nước phù lên, rất đau…

Ngày ấy chỉ ao ước có đôi giày để mang thì hay biết mấy….

Í quên, sớm giờ tôi nói về mình hơi nhiều? Tại vì nhắc tới đá banh tôi chợt nghĩ về 1 người bạn cũng là 1 người em của mình, Hôm nay tôi xin chia sẻ tới bạn,  một người bạn cũng là người em  rất đáng trân trọng của mình, em ấy tên là Lê Công Quý, 1 tài năng bóng đá, và rất đam mê với bóng đá, ăn ngủ, chơi, cũng nghĩ  tới bóng đá… Nói chung em ấy là Fan của môn thể thao vua này. Mỗi lần hẹn gặp Quý anh em uống cafe do tôi và quý là những người đam mê đá bóng nên cứ lôi những câu chuyện nói về bóng đá là chủ yếu. Kiểu như rà trúng đài vậy đó.

Lê công Quý

Lê công Quý chàng trai đam mê với bóng đá

Tôi và Lê Công Quý tình cờ gặp nhau qua các buổi thi đấu bóng đá, và dần anh em cũng trở nên thân thiết với nhau.

Lê Công Quý dáng người cũng cao ráo, nhưng mỏng manh, chính vì mỏng manh đó nên em ấy mỗi lần ra sân đấu, em ấy lướt người qua đối thủ rất là lẹ, mỗi lần em ấy tấn công là đối thủ phải cán nể…dè chừng.

Đam mê với đá bóng,  nên Quý dần trở nên yêu thích với những đôi giày mang theo bên mình mỗi khi xuất trận đấu. Tôi hỏi Quý, sao trên sân cỏ em chạy sức khỏe dẻo dai quá vậy,  Quý nói là 1 phần em thường đi tập thể dục và chạy  rất nhiều nên quen anh à!  một phần nữa cũng rất quan trọng là   việc sở hữu 1 đôi giày chất lượng và khi chạy có độ bám chắc chắn cũng rất rất  quan trọng nữa anh.

Nếu 1 đôi giày anh mang bình thường khi chạy sẽ hay bị trượt dài, và khả năng bám sân rất ít….

Chính vì đam mê với đá bóng,  chạy nhảy với những quả bóng, nên Anh chàng Lê Công Quý này sở hữu rất nhiều đôi giày thể thao hàng hiệu và chất lượng.

Quý kể với tôi là  mới bắt đầu sử dụng giày thì bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm nên gặp rất nhiều lỗi khi mới mua giày.

Thế nên Quý bỏ thời gian dài để  lên các diễn đàn, trang mạng, tìm hiểu để mua 1 đôi giày adidas  chất lượng nhất,  để phục vụ cho việc đá bóng của mình. Nhưng Quý bảo là ở Việt Nam mình tìm kiếm 1 chủ đề nói sâu về  những loại giày nào thích hợp cho ai, size chân bao nhiêu thì nên mua giày cỡ nào là hợp lý, và các phụ kiện kèm theo… thì rất hiếm người chia sẽ tận tình kỹ lưỡng, thế là Quý lên các trang mạng của nước ngoài tìm đọc và dịch sang tiếng việt để hiểu hơn phần nào.

Quý tâm sự thêm với tôi  cũng chính vì niềm đam mê với quả bóng, nên Quý tìm hiểu rất sâu về các loại giày thể thao, và dần anh chàng Lê Công Quý này đã mê với những chiếc giày thể thao lúc nào không hay? và từ đó những kiến thức sâu hơn về các loại giày của các thương hiệu nổi tiếng được Quý hiểu rõ ràng hơn,.

Quý hiểu từng loại chân, từng loại giày nào thì nên thích hợp cho ai… kiểu như mới tập tành đá bóng thì nên mua giày nào, và đôi chân size nào thì mang đôi nào, giày như thế nào là chất lượng…  cũng nhờ Quý mà tôi cũng sắm cho 1 đôi giày rất là ưng ý, vừa vặn với đôi chân của mình, làm tôi cũng rất là thích thú.

Và cũng chính vì đam mê trên những đôi giày đá bóng này, mà chàng trai Lê Công Quý này đã ra thương hiệu UNO SPORT , một nơi chuyên cung cấp các loại giày thể thao chất lượng Quý nói với tôi rằng Mong muốn lớn nhất của Quý  khi khách hàng đến với Uno Sport là họ chọn lựa được những đôi giày đá bóng chất lượng đẳng cấp.

Lê công Quý

Những đôi giày adidas mà Lê Công Quý  đam mê

Thế nên Chàng trai Lê Công Quý đã cam kết  với mình,  là sẽ hoàn thiện bản thân mỗi ngày để xứng đáng với những niềm tin mà quý khách hàng đã dành cho Lê Công Quý và thương hiệu Uno Sport.

Và hiện nay thương hiệu Uno Sport  đang được rất nhiều những người đam mê bóng đá lựa chọn, Mình cũng là fan ruột của Uno Sport.  Quả là 1 nơi  tư vấn 1 đôi giày rất ưng ý và chất lượng .

Nguyễn đình Phong chúc em và thương hiệu Giày Uno Sport  ngày càng phát triển để cung cấp những loại giày thể thao chất lượng nhất cho những anh em nào cũng đam mê bóng đá như anh.

Các bạn nào muốn kết nối, hoặc chí ít muốn tư vấn 1 đôi giày đá bóng chất lượng nhất thì hãy liên hệ với : bạn Lê Công Quý qua trang : Lecongquy.com

Nguyễn Đình Phong .

Trả lời