kiến trúc sư Nguyễn Đức

KIẾN TRÚC SƯ NGUYỄN ĐỨC BẬC THẦY THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THỦY

Tình cờ tôi đọc 1 trang web chuyên viết về các bài viết thiết kế nhà phong thủy, trong đầu tôi chợt nghĩ “trời! Nhà mà cũng thiết kế theo phong thủy” cái này tôi thấy rất lạ, tại vì ngày xưa quê tôi xây nhà chỉ cần xem hướng rồi kêu thợ với xây là xong, còn đằng này anh kiêm luôn cả thiết kế nhà theo phong thủy nữa mới ghê chứ.

kiến trúc sư Nguyễn Đức
Kiến trúc sư Nguyễn Đức

Nhưng sau khi đọc rất nhiều các bài viết của anh tôi cảm thấy những kiến thức về phong thủy của anh rất cao siêu.

Hôm nay mình xin chia sẻ tới bạn, người anh và là người chuyên đem lại những ngôi nhà phong thủy cho mọi gia đình… đó là anh Nguyễn Đức.

Lần đầu tiên biết anh, cảm nhận ban đầu của tôi về anh, anh là một người rất Thông minh và vui tính, bởi vì cái trán cao ráo của anh nói lên tất cả. Hihi.

Sau  quãng thời gian đó tôi tìm hiểu và kết nối với anh để nhờ anh tư vấn  thiết kế  cho tôi 1 một ngôi nhà, quả thật sau khi làm việc với Nguyễn Đức tôi cảm nhận là là một người làm việc rất  có  tâm huyết, anh tư vấn cho tôi rất kỹ. anh hỏi tuổi tôi, tuổi vợ tôi.  Rồi anh tư vấn  cái được, cái mất khi xây nhà theo hướng này, rồi hướng kia… xong rồi anh lên bản vẽ 3D các kiểu. để tôi dễ hình dung hơn. 

Anh chia sẻ rất nhiều về kiến thức phong thủy của anh khá là tốt, thật sự trước khi đi thiết kế nhà tôi đã  tìm hiểu rất nhiều nơi, nhưng tôi chưa từng thấy đơn vị thiết kế nào hỏi hàng tỉ mỹ như anh Nguyễn Đức cả.

Quả thật anh  là một người luôn đem tất cả cái tâm và sự nhiệt huyết của mình để tư vấn những ngôi nhà vừa hợp tuổi vừa hợp với gia cảnh của họ,  sau khi xem những căn nhà được anh thiết kế quả thật rất đẹp, ngôi nhà rất hài hòa từ ngoài vô trong. 

Sau một hồi tư vấn thì tôi mới chỉ động hẹn anh uống cafe để lên hợp đồng về việc thiết kế nhà cho tôi.

Lần đầu tiên anh em được gặp mặt nhau, tôi cảm thấy tôi và Nguyễn Đức rất hợp nhau, anh em nói chuyện rất nhiều, từ việc gia đình và công việc kinh doanh của  nhau.

Sau quá trình hỏi han tôi  được biết về quê quán của anh, anh chia sẻ anh quê ở Hà tĩnh, ngày xưa nhà nghèo lắm , ba mẹ làm nông nhưng phải nuôi các anh em anh khôn lớn và hiện giờ  ai cũng đạt được thành công hết.

Rồi tôi mới tò mò  về cơ duyên nào mà anh lại theo công việc thiết kế nhà theo phong thủy.

Anh tâm sự với tôi là ngày trước anh xuất thân từ dân cơ khí, nhưng sau quãng thời gian  làm việc tại phân xưởng cơ khí của người dượng của anh, rồi phân xưởng cơ khí của dượng anh bỗng sắp bước tới bờ vực phá sản, thế là dượng anh mời 1 thầy phong thủy về Xem lại hướng,  để xem có thể thay đổi được gì trong công việc kinh doanh không?

Gia đình anh nguyễn Đức
Gia đình anh nguyễn Đức

Anh nói   là hồi ấy anh không có mê tín gì cả, nên anh cũng chẳng mặn mà quan tâm gì cả? nhưng sau khi người thầy phong thủy ra về  vỗ vai anh  một cái và nói “Con là nhân tài luyện Phong Thủy, sau nay con sẽ là một nhà thiết kế xuất sắc, con không theo nghề cơ khí đâu”  Kể từ ngày đó câu nói ấy cứ lẩn quẩn  trong tâm trí anh.

Rồi tôi hỏi anh vậy sau đó dượng của anh sau khi mời thầy về có thay đổi gì không?

Anh nói là sau ngày ấy, công việc của dượng anh trở nên suôn sẻ hơn, thuận lợi hơn trong kinh doanh, đơn hàng về nhiều hơn, và từ đó anh thấm thía hơn với câu nói của người thầy phong thủy nó.

Anh Nguyễn Đức quyết tâm từ bỏ cơ khí và hướng rẻ sang học ngành kiến trúc và đậu thủ khoa.

Anh nói là từ bỏ cơ khí đó là quyết định táo bạo của anh, và khi đó ai cũng nói là anh điên,  anh khùng, anh bảo cũng đúng.  Bởi vì thời điểm đó anh  đã là Kỹ sư cơ khí chế tạo máy, đã là lập trình viên CNC cho công ty máy nông nghiệp miền nam Vikyno & Vinappro. Với mức lương mà nhiều người ao ước rồi, nên mọi người mới bảo anh điên khùng là vậy.

Nhưng  anh chia sẻ với tôi rằng:

Ai nói anh  điên, khùng, hâm cũng được. Nhưng Anh tự biết rõ mình có điên hay không ?

Anh Nguyễn Đức quan niệm rằng Chỉ có cách theo đuổi đam mê phong thủy mới giúp anh  có được niềm vui thực sự trong công việc.

Anh tâm sự với tôi rằng Chỉ có đam mê phong thủy,  mới giúp anh đủ động lực ngồi vào bàn để học kiến thức cấp 3 sau 5 năm gần như đã quên hết, phải học lại trong 6 tháng để thi lại vào trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM. Phải đi học vẽ, luyện thi vẽ. Và giúp anh  thi đậu vào trường ĐH kiến trúc Tp.HCM. Đồng thời là 1 trong 10 thí sinh có điểm cao nhất trường. 25,75 điểm. Thủ khoa 27 điểm.

kiến trúc sư Nguyễn Đức
kiến trúc sư Nguyễn Đức

Và chỉ có đam mê phong thủy mới giúp Nguyễn Đức có Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Thái Thịnh như ngày hôm nay !

Hiện nay đối với tôi, Anh nguyễn Đức là một người anh, Người Bạn rất thân thiết với tôi. Lúc nào anh em ngồi uống cafe với nhau mà lỡ như có đụng chuyện phong thủy thì y chang rằng đã rà trúng đài của anh Nguyễn Đức rồi.  hihi”

Quả thật anh kiến trúc sư Nguyễn Đức  là bậc thầy thiết kế nhà phong thủy.

Một lần nữa Nguyễn Đình Phong xin Kính chúc anh kiến trúc sư Nguyễn Đức  gặp thật nhiều thành công trong cuộc sống, và mang những căn nhà thật phong thủy để mang lại mang mắn cho gia chủ.

Nếu anh chị bạn bè gần xa, muốn kết nối với anh để cùng anh thiết kế nên một căn nhà rất phong thủy thì hãy liên hệ anh kiến trúc sư Nguyễn Đức  qua Web: ThietKeNhaTheoPhongThuy.com .

 

 

 

Trả lời