nguyễn hoàng Lộc

NGUYỄN HOÀNG LỘC CHÀNG TRAI MUỐN MANG HẠT ĐIỀU LYNUT VƯƠN XA THẾ GIỚI

Chợt ngồi nhớ về món hạt  điều nướng quê tôi, ngày xưa quê tôi nhà nào cũng trồng cây đào hết, hầu như đào là đặc sản quê tôi hay sao ý, tôi nhớ, thường mùa đào sẽ ra quả vào những năm tháng nghỉ hè. Hồi ấy cứ mỗi buổi xế chiều tụi chúng tôi mang theo cả túi ni lông đem lượm hạt điều, phần lượm về cân kg bán kiếm tiền ăn cà lem, phần thì nướng ăn, nói thật hạt đào mà đem nướng thì ô thôi! chắc chảy nước miếng mất…

Sớm giờ ngồi nghĩ về hạt điều thấy thèm quá! sẵn dịp đây mình muốn kể với các bạn nghe về 1 người bạn của mình, một chàng trai rất trẻ nhưng đã  làm nên thương hiệu hạt điều mang tên Lynut, đã và đang khẳng định trên thị trường Việt.

Đó là anh chàng trên là Nguyễn Hoàng Lộc, Tôi và Lộc biết nhau những lần đi hội chợ.Với tôi Lộc là người bạn rất thân thiết với tôi, lộc là người bạn rất biết lắng nghe bạn bè nói chuyện,  Lộc tuy là người rất ít nói, nhưng bạn ấy lại là người vô cùng hiểu chuyện.

nguyễn hoàng Lộc
nguyễn hoàng Lộc

Tôi hỏi Lộc cơ duyên nào mà Lộc kinh doanh hạt đào vậy.

Lộc bảo là ngày trước Lộc cũng không có ý định kinh doanh hạt đào đâu? Lộc bảo sau khi học xong cấp 3 rồi thi đại học, và  sau khi ra trường lộc trở về quê để xin vào làm công việc nhà nước, Nhưng Xin mãi cũng không được, thể là Chàng trai Nguyễn Hoàng  Lộc là vào làm Tiệm vào cho người anh trai của mình, và công việc kinh doanh vàng ngày càng phát triển, nhưng vốn dĩ  Lộc là người không bao giờ thích sự ổn định ngồi yên 1 chỗ, nên mỗi  khi làm tiệm vàng về, tối ngủ Lộc đều vắt tay lên trán suy nghĩ ra 1 hướng gì đó để thử sức mình,  chứ thật sự công việc kinh doanh vàng lúc ấy cũng không có gì đam mê đối với Lộc cả?

sau nhiều đêm đắn đo, suy nghĩ, Chàng trai Nguyễn Hoàng Lộc, quyết tâm xin nghỉ tiệm vàng của anh trai và bước ra kinh doanh riêng, và lĩnh vực mà  Nguyễn Hoàng Lộc nhắm tới đó là Kinh doanh Hạt điều.

Nguyễn Hoàng Lộc
Nguyễn Hoàng Lộc

Đối với Lộc, là con người Bình Phước, từ nhỏ sinh ra đã gắn bó với hạt điều rồi, một loại hạt ăn rất ngon béo, và tốt cho sức khỏe, nên lộc quyết Tâm thử sức mình với hạt điều, Lộc muốn chia sẻ một món vặt rất là bổ ích cho mọi người, nhất là các  mẹ bầu  đang mang thai… ăn hạt điều sẽ rất bổ đấy.

Do nắm bắt được thị trường cung ứng, Lộc đã làm quen với rất nhiều nơi sản xuất hạt đạo nguyên chất, cùng với việc am hiểu về hạt đào nên Công việc kinh doanh hạt đào của chàng trai Nguyễn Hoàng Lộc ngày càng phát triển, được biết hiện nay Lộc đã cho ra đời sản phẩm hạt điều mang thương hiệu Lynut.

Lộc tâm sự với tôi rằng  mong muốn lớn nhất của Lộc là được xuất khẩu hạt đào Lynut,  một Sản phẩm hạt điều tươi, hạt điều rang muối, hạt điều rang tỏi  để nhiều người biết đến. và thưởng 1 món ăn vặt rất ngon và bổ dưỡng ấy.

Vâng… xin chúc thương hiệu của Nguyễn Hoàng Lộc ngày càng vay xa hơn nữa, và xin chúc Lộc 1 người bạn của tôi luôn thành công trên mọi  con đường nhé!

Nếu bạn muốn thưởng thức những hạt đào sấy ngon ngọt thì hãy liên hệ với bạn nguyễn Hoàng Lỗ qua web: https://nguyenhoangloc.vn

Trả lời