Nguyễn thị Xuân trang
Nguyễn thị Xuân trang

NGUYỄN THỊ XUÂN TRANG NGƯỜI CHỊ NHÂN HẬU THÀNH LẬP THƯƠNG HIỆU VẢI ANTEX VỮNG MẠNH.

 Hôm nay mình xin chia sẻ tới bạn một người chị  vô cùng đảm đang với ý chí rất mạnh mẽ kiên định đã xây dựng rất thành công thương hiệu vải ANTEX. Đó là chị Nguyễn Thị Xuân Trang.

Người chị vô cùng duyên dáng và xinh đẹp, nhìn chị bên ngoài tuy cảm thấy chị giống một tiểu thư quê các, nhưng bên trong con ngoài chị toát lên một năng lượng vô cùng, tôi học hỏi được ở chị rất là nhiều điều, từ giấy tờ sổ sách.

Mỗi lần tôi không hiểu đều nhờ chị chỉ giúp. Chị Nguyễn thị Xuân Trang được chúng tôi đặt cho biệt danh là “cô gái Nhật” , bởi nhìn sơ qua nhìn chị rất giống người Nhật luôn. Hihi.

Nguyễn thị Xuân trang
Nguyễn thị Xuân trang

Tôi quen biết chị cũng đã lâu rồi, nên hôm nay mới có thời gian viết về chị, để mọi người nếu muốn kết nối với chị thì hãy liên hệ với chị nhé.

Chị Nguyễn Thị Xuân Trang sinh sống tại TPhcm, ở quận 4, chị bảo với tôi  nơi chị sống khá là phức tạp, và rất nhiều mảnh đời khó khăn của những người con tha hương từ quê lên thành thôi sinh sống. Chị chứng kiến rất nhiều cảnh cha mẹ bạo hành con cái, bỏ lơ con cái, nên những đứa trẻ ấy lớn lên xa vào nhiều cạm bẫy của xã hội, một số đứa thì trở thành tội phạm, đứa thì nghiện ngập….

Thế nên chứng kiến những hoàn cảnh ấy. Chị lúc nào cũng nung nấu trong đầu 1 ý  tưởng là mình sẽ thành đạt giàu có  để xây dựng những  nhà sách, thư viện để đưa những kiến thức tư duy cho các em bé nhỏ ấy.

Nguyễn thị Xuân trang
Chị Nguyễn thị Xuân trang tích cự tham gia các hoạt động xã hội từ thiện

Quả thật chị là 1 người vô cùng nhân hậu phải không nào?

Chị kể là ngày trước sau khi tốt nghiệp trường kinh Tế, chị xin vào làm cho ngân hàng, nhưng qua quá trình làm việc ấy, nhiều đêm chị suy nghĩ,  thật ra làm cái nghề này chỉ đủ để nuôi sống bản thân mình thôi, chứ cái ước mơ xây dựng các thư viện nhà sách còn xa vời quá.

Chị nghĩ chỉ có con đường kinh  doanh  mới đem lại thịnh vượng cho mình và có thể giúp đỡ  cho những em nhỏ có mảnh đời khó khăn…

Cơ duyên nào đã giúp chị chuyển từ làm Ngân hàng qua kinh doanh vải thun xuất khẩu? 

Chị kể tiếp do trong quá trình làm ngân hàng, chị đã gặp gỡ giao lưu rất nhiều doanh nghiệp làm bên vải dệt, và dần  chị rất thân thiết với Họ,  được họ truyền bá những kinh nghiệm về các loại vải từ đó chơi dần hiểu về  vải  hơn.

Thế là cuối cùng chị lên kế hoạch ban  ngày làm ngân Hàng, bạn đêm chị tranh thủ thời gian xây dựng cho sự nghiệp của mình, chị lên mạng tìm hiểu các Thông tin về vải dệt,  chị chủ động sắp xếp thời gian để giao lưu với các chủ doanh nghiệp bên ngành dệt vải. Và sau khoảng thời gian hơn 1 năm chị đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm trong ngành vải lụa.

Sau khi chị dần bước sâu  vào thị trường vải này chị mới nhận ra 1 vấn đề là tại sao Việt Nam ta là nước xuất khẩu rất nhiều các mặt hàng máy mặc thuộc top đầu của thế giới nhưng các thương hiệu đa số của nói ngoài, và công việc kinh doanh quần áo đạt lợi nhuận khá là thấp.

Thế là chị đi tìm câu trả lời: Lý do là các doanh nghiệp Việt Nam chưa chú  trọng đến Việc xây dựng thương hiệu. Và các doanh nghiệp cạnh tranh với nhau rồi hạ giá thành đã đành, họ  còn hạ luôn chất lượng sản phẩm, các mặt hàng vải kém chất lượng tràn lan làm cho người tiêu dùng hoang mang mất niềm tin vào sản phẩm.

Và chính Họ đã đánh mất niềm tin yêu của khách hàng.

Thế nên chị với quyết tâm làm phải làm cho tới nơi,  rồi  chị đi kết nối với các doanh nghiệp dệt vải nhờ có kiến thức sâu về ngành vải nên chị đã cung ứng các loại vải thun rất là cao cấp và chất lượng, chị kể lúc đầu rất ít người chấp nhận với giá cao nhưng rồi thời gian qua đi, khi những người khách hàng dùng sản phẩm thấy tốt và chất lượng, nên họ giới thiệu nhau,  thế là ngày càng doanh nghiệp của chị càng phát triển. 

Mong muốn của chị là chị muốn Antex hỗ trợ cho 1000 công ty thời trang xây dựng thương hiệu thành công. Nhằm tạo ra các loại vải chất lượng nhằm nâng cao giá trị và lấy lại niềm tin của khách hàng Việt, và vươn ra xa qua thế giới.

Từ đó chị miệt mài làm việc? Hiện nay công ty  cung  cấp vải ANTEX đã và đang được rât nhiều khách hàng tin yêu. Xin kính chúc chị Nguyễn. thị xuân Trang cùng với thương hiệu ANTEX ngày càng phát triển lớn mạnh. 

Nếu bạn mốn quan tâm về lĩnh vực vải thun hay chí ít muốn kết nối với chị thì nhấp vô tranh 

http://nguyenthixuantrang.com

Trả lời