Nguyễn Hoàng Vũ
Nguyễn Hoàng Vũ

NGUYỄN VŨ HOÀNG CHÀNG TRAI TRẺ XÂY DỰNG THÀNH CÔNG DƯỢC PHẨM TRỊ RỤNG TÓC HATIDECO

Sáng ngủ dậy sao trên sàn nhà toàn là tóc không vậy nè! Mình hốt hoảng nhìn vk, này vk tóc vk  dạo này sao  rụng nhiều thế. Vk bảo đâu có đâu? Tóc vk mà ngắn như vậy ak. Tóc Ck thì có…. Hi!

Tới đây chợt nhớ tới 1 người người e mà mình muốn chia sẻ tới các bạn đó là em Nguyễn Vũ Hoàng.  Một người em còn khá trẻ nhưng đã sở sở hữu cho mình 1 thương hiệu HATIDECO một loại dược liệu quý tinh dầu bưởi Giúp ngăn ngừa rụng tóc .rất uy tín trên thị trường. ( Thế là nhấc máy lên gọi cho em ấy cho người ship cho 1 liệu trình dùng thử xem sao )

Nguyễn Hoàng Vũ
Nguyễn Hoàng Vũ

Nguyễn Vũ Hoàng người e học chung khoá kinh doanh với mình, anh em cũng chơi với nhau rất thân thiết, cũng hãy chia sẻ công việc với nhau, Hoàng tuy còn trẻ tuổi, nhưng sự quyết tâm trong em rất lớn, và 1 người đầy bản lĩnh. Ở Hoàng tôi học hỏi cũng rất nhiều  điều, nhất là cách quyết đoán của em, em làm cái gì là bắt tay vào làm việc rất hăng say. gần em tôi cũng học hỏi tính cách đó phần nào. Và cũng chính sự quyết đoán ấy, đã giúp em thành công như hiện nay.

Ngày ba Hoàng  mất cũng là lúc gắng nặng đè lên vai của Nguyễn Vũ hoàng, và Hoàng cố gắng nỗ lực bản thân để kiếm thật nhiều tiền để phục sự mẹ và nuôi đứa em đang trong quá trình ăn học.

Ba mất.Mẹ Hoàng ngày càng thêm buồn rầu, và ăn không ngon, ngủ cũng không sâu, và đồng thời toạc mẹ Hoàng ngày càng rụng đi rất nhiều. Hoàng kể mỗi lần quét nhà giúp mẹ, hoàng gom cả nhóm tóc của mẹ luôn vậy, thấy sót sa cho mẹ nên Chàng trai tìm đủ phương pháp, đủ dược liệu để mong tìm cách chữa căn bệnh rụng tóc cho mẹ.

Và rồi! ông trời không phụ lòng mình, từ những nỗ lực và công sức tìm tòi trong suốt mấy tháng trời, Hoàng cũng đã  tìm được 1 dược liệu quý đó là tinh dầu bưởi,  qua nhiều sách báo,  Hoàng được biết tinh dầu bưởi có công dụng sẽ giúp cân bằng nội tiết tố, và chống làm rụng tóc, thấy vậy Nguyễn Vũ Hoàng cho mẹ dùng thử, sau khoảng thời gian sử dụng thì tình trạng mẹ của Hoàng giảm rụng tóc đi rất đáng kể, và đi kèm với nó là những sợi tóc mới mọc lên.

Nguyễn Hoàng Vũ
Nguyễn Hoàng Vũ

Thấy vậy Nguyễn hoàng Vũ vẫn khuyên mẹ sử dụng thêm khoảng 3, 4  tháng nữa và tình trạng rụng tóc của mẹ Hoàng còn rất ít.

Nhận thấy lợi ích, tác dụng tuyệt vời của tinh dầu bưởi này nên Nguyễn Vũ hoàng muốn chia sẻ cơ hội này cho nhiều người .

Hoàng tâm sự với tôi là mong muốn lớn nhất của Hoàng là, muốn giúp đỡ chia sẻ tinh dầu bưởi này cho những ai đã và đang rụng tóc,  để giúp họ trở nên vui tươi, thỏa mái hơn, và không phải lo âu như trước nay nữa.

Và hơn bao giờ hết chàng trai Nguyễn Vũ hoàng luôn đặt mục tiêu là sẽ chia sẻ thật nhiều về tinh dầu bưởi đến cho nhiều người  chẳng may bị rụng tóc, để giúp Họ có thể thoát khỏi tình trạng rụng tóc của mình, giúp Họ lấy được mái tóc chắc khỏe,

Và nếu bạn đã và đang tuần rụng tóc hãy liên hệ ngay cho chuyên gia về trị rụng tóc Nguyễn Vũ hoàng qua trang:  http://www.nguyenvuhoang.vn

Nguyễn Đình Phong

Trả lời