Nguyễn Đình Phong
Nguyễn Đình Phong

NGUYỄN ĐÌNH PHONG CẢM ƠN BẠN GHÉ THĂM BLOG NÀY

Hi bạn! Mình là Nguyễn Đình phong, hiện mình là chủ sáng lập thương hiệu HITIEKO, một công ty chuyên cung cấp máy móc, thiết bị cơ khí, đặc biệt là máy hàn…cho các công ty công nghiệp lớn và nhỏ.

Trang blog này là những bài viết nói về cá nhân mình, gia đình mình, những kinh nghiệm sống, những trải nghiệm của mình, bao gồm những bài viết nói về cách kinh doanh, và quá trình tự khởi nghiệp của mình, những kinh nghiệm sống, rất là hay.  mục đích là lưu giữ lại những kỷ niệm, những khoảnh khắc bên vợ  và tương lai sẽ bên con mình…. cùng với đó là những bài học, những trải nghiệm và quan điểm sống của mình từ trước đến nay.

Theo quan điểm của mình, chỉ có viết ra thì những câu chuyện thì nó mới lưu giữ mãi mãi thôi, để mai sau con cái lớn lên, nó có cái mà đọc lại những kinh nghiệm những bài học của ba nó, nếu những gì mình viết ra nó hay thì nó đúc rút kinh nghiệm cho riêng nó, còn nếu dở thì coi như những chia sẽ  cho vui, hihi. Và để nó biết rằng trước kia ba nó đã từng sống và làm việc như thế nào, với lại mình muốn để lưu giữ một khoảng khắc, một kỷ niệm, kỷ niệm ấy mang tên NGUYỄN ĐÌNH PHONG.

Nguyễn đình phong
Nguyễn đình phong

Ai cũng có rất nhiều kỷ niệm đẹp cho riêng mình, nhưng để lưu giữ những kỷ niệm ấy, thì chỉ có viết ra thôi, mình không phải là nhà văn, không phải là người chuyên viết bài viết, mình chỉ là người đam mê kinh doanh, muốn phát triển và muốn trở nên giàu có,  thành công, để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống này , vì thế những bài viết. Mình viết ra chắn chắn ngôn từ sẽ không hay, nếu các bạn lỡ như có vào trang này đọc những dòng nhật ký của mình thì cũng Thông cảm cho mình nhé!

Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống này, và đặc biệt luôn nở nụ cười trên môi nhé.
Bởi vì, chỉ có nụ cười mới giúp bạn lấy lại cân bằng trong cuộc sống này, thế  nên, dù đời có xảy ra chuyện không vui cho mình cỡ nào đi chăng nữa, thì hãy bình tĩnh ngồi lại suy nghĩ tích cực và vui tươi nhé!

Nguyễn Đình Phong.